Xóa xăm môi như thế nào thì an toàn?

13:59:22 - 05/01/2015 - ants

Trước đây, tôi từng phun màu môi đỏ. Tuy nhiên giờ tôi muốn thay đổi màu son cho mới hơn. Tôi nên lựa chọn phương pháp xóa xăm môi nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp.(Thu An – Ninh Bình).

Xóa xăm môi là phương pháp đặc biệt

Có nhiều nguyên nhân khiến mọi người muốn xóa xăm môi. Đó có thể là do màu môi xăm trước đây bị phai màu, nhợt nhạt; màu môi đã lỗi mốt hay biến đổi màu sắc.. Tuy nhiên làm thế nào để xóa xăm môi hiệu quả và an toàn lại là vấn đề nhiều người quan tâm mà không phải ai cũng biết.

Mặt khác môi là vị trí có cấu trúc khá đặc biệt: da mỏng, dễ bị tổn thương, được bao phủ bởi niêm mạc và bán niêm mạc nên cần đòi hỏi xóa xăm đúng phương pháp và trong quá trình tiến hành phải được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận.

Xóa xăm môi bằng cách nào là hiệu quả?

Xóa xăm môi bằng cách nào là hiệu quả?

Để xóa hình xăm an toàn và hiệu quả nhất, bạn có thể xóa xăm bằng công nghệ laser. Đây là công nghệ xóa xăm có thể loại bỏ triệt để bất kì màu mực xăm nào và ở vị trí nào mà không hề đau hay xâm lấn, cũng không để lại sẹo.

Nên chọn cách nào để xóa xăm môi?

Tùy theo màu mực môi cũng như độ dày mỏng môi của từng khách hàng sẽ có liệu trình xóa xăm khác nhau, thông thường là từ 1 đến 3 lần. Và sau liệu trình tẩy hình xăm với chuyên gia giàu kinh nghiệm, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về hiệu quả và độ an toàn.

Với xóa xăm môi luôn đòi hỏi kỹ thuật cao và kết quả thẩm mỹ phải là tối đa. Vùng môi có cấu trúc không phải là da mà là niêm mạc và bán niêm mạc do vậy xóa xăm vùng môi cũng đòi hỏi những kỹ thuật đặc biệt, hiện nay sự lựa chọn hàng đầu trong xóa xăm vùng môi là công nghệ laser cao cấp thế hệ mới, Laser Ruby với bước sóng đặc hiệu và đầu phát tia chuyên dụng cho vùng niêm mạc sẽ tác động riêng biệt vào mực xăm (thường là mực màu đỏ), làm lớp mực xăm bị loại bỏ dần do hiệu ứng quang cơ của laser Ruyby với tổ chức mô. Kết quả của trị liệu sau khi xóa hình xăm bằng laser là vết mực xăm có thể mờ theo yêu cầu hoặc hết hoàn toàn, làm vùng môi trở lại như lúc ban đầu mà không có bất kỳ tỳ vết nào.

Tuy nhiên để đạt được kết quả cao, ngoài máy laser đủ tiêu chuẩn một điều quan trọng nữa là kỹ thuật điều trị của bác sĩ. Chính vì vậy bạn nên đến những cơ sở uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp để đạt kết quả mong muốn.

Xem thêm: Giá xóa hình xăm bằng lase

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay