Xóa xăm môi những thông tin cần biết

11:35:27 - 02/01/2015 - ants

Có nhiều bạn sau khi xăm môi một thời gian thì màu xăm không còn phù hợp và phân vân không biết xóa xăm môi như thế nào. Bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết về xóa xăm môi. Có nhiều nguyên nhân khiến mọi người muốn […]

Có nhiều bạn sau khi xăm môi một thời gian thì màu xăm không còn phù hợp và phân vân không biết xóa xăm môi như thế nào. Bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết về xóa xăm môi.

Có nhiều nguyên nhân khiến mọi người muốn xóa xăm môi. Đó có thể là do màu môi xăm trước đây bị phai màu, nhợt nhạt; màu môi đã lỗi mốt hay biến đổi màu sắc do thời gian và da lão hóa. Tuy nhiên làm thế nào để xóa xăm môi hiệu quả và an toàn lại là vấn đề nhiều người quan tâm mà không phải ai cũng biết.

Xóa xăm môi cần biết những gì

Xóa xăm môi cần biết những gì

Điều quan trọng hơn hết là: môi có da mỏng, dễ bị tổn thương, được bao phủ bởi niêm mạc và bán niêm mạc nên cần đòi hỏi xóa xăm đúng phương pháp và trong quá trình tiến hành phải được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận tránh xâm lấn dễ gây tổn thương da khi thực hiện tẩy hình xăm.

Để xóa xăm môi an toàn và hiệu quả nhất, bạn nên tìm hiểu phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser. Đây là công nghệ xóa xăm thế hệ màu mới nhất của Mỹ có thể loại bỏ triệt để bất kì màu mực xăm nào và ở vị trí nào mà không hề đau hay xâm lấn, cũng không để lại sẹo.

Trả lại làn mội tự nhiên sau khi xóa xăm

Trả lại làn mội tự nhiên sau khi xóa xăm

Tùy theo màu mực môi cũng như độ dày mỏng môi của từng khách hàng sẽ có liệu trình xóa vết xăm khác nhau, thông thường là từ 1 đến 3 lần. Và sau liệu trình xóa xăm môi với chuyên gia giàu kinh nghiệm, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về hiệu quả và độ an toàn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay