Xóa xăm môi an toàn, hiệu quả và không đau rát

09:35:40 - 18/10/2014 - ants

Xóa xăm môi là một trong những dịch vụ xóa xăm đặc biệt đòi hỏi kỹ thuật và sự chính xác cao bởi vùng môi có cấu trúc khá đặc biệt, vùng da mỏng, dễ tổn thương, được bao phủ bởi niêm mạc và bán niêm mạc. Chính vì thế mà phương pháp xóa xăm laser ra đời để loại bỏ mọi vết xăm, trong đó công nghệ Ruby Laser sẽ giúp bạn đạt được kết quả triệt để nhất.

Công nghệ xóa xăm môi Ruby Laser

Xóa xăm môi bằng công nghệ Ruby Laser mang lại hiệu quả triệt để

Xóa xăm môi bằng công nghệ Ruby Laser mang lại hiệu quả triệt để

Ruby laser là công nghệ laser xóa xăm môi hiện đại đến từ Hoa Kỳ và đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng.

Công nghệ laser cao cấp thế hệ mới, với bước sóng đặc hiệu và đầu phát tia chuyên dụng cho vùng niêm mạc sẽ tác động riêng biệt vào mực xăm, làm lớp mực xăm bị loại bỏ dần do hiệu ứng quang cơ của laser với tổ chức mô. Đây là những tính năng thông minh được tích hợp trong công nghệ tẩy vết xăm Ruby Laser.

Sự vượt trội của Ruby Laser trong việc xóa xăm môi

Công nghệ xóa xăm môi Ruby Laser hiệu quả, an toàn và không để lại sẹo

Công nghệ xóa xăm môi Ruby Laser hiệu quả, an toàn và không để lại sẹo

Xóa xăm môi( xoa hinh xam) an toàn: Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật. Mọi hình xăm, mực xăm sẽ bị xóa bỏ nhanh chóng, an toàn đảm bảo bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo hay đau rát. Đặc biệt, phương pháp này không những không ảnh hưởng đến vùng môi mà sau khi xóa xăm xong, nó còn có khả năng làm tái tạo làn da mịn màng  như lúc chưa xăm.

Tính hiệu quả của cách xóa hình xăm trên người, xóa xăm môi bằng Ruby Laser: Giúp xóa mọi vết xăm môi với nhiều kích thước, màu sắc khác nhau, hiệu quả đạt được tới 99%, an toàn, không đau và không để lại sẹo.

Không đau rát: Bằng công nghệ Ruby Laser, các tia xung mang năng lượng laser có khả năng chọn lọc những sắc tố màu mực và chỉ phá vỡ những màu mực giúp xóa vết xăm nhanh. Chính vì vậy mà trong lúc điều trị, những mô lân cận không bị tia laser làm tổn thương. Những sắc tố màu hấp thu tia Laser sẽ bị phá hủy thành những hạt nhỏ li ti  và những hạt này sẽ bị hệ thống bạch huyết của cơ thể sẽ bị đào thải ra bên ngoài theo cơ thế tự nhiên và hình xăm sẽ biến mất.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay