Xóa xăm môi vĩnh viễn bằng laser

11:56:42 - 15/09/2014 - ants

Cách đây 2 năm, tôi có đi xăm môi nhưng kết quả không được ưng ý. Hiện tại, tôi muốn xóa xăm môi này để môi trở lại như ban đầu, mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Hà Linh – Sơn La) Về cơ bản, xóa xăm là xóa bỏ những vết mực xăm ra khỏi cơ […]

Cách đây 2 năm, tôi có đi xăm môi nhưng kết quả không được ưng ý. Hiện tại, tôi muốn xóa xăm môi này để môi trở lại như ban đầu, mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Hà Linh – Sơn La)

Xóa xăm môi vĩnh viễn bằng laser

Về cơ bản, xóa xăm là xóa bỏ những vết mực xăm ra khỏi cơ thể chứ không phải phủ một màu khác lên. Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, có nhiều phương pháp xoá xăm cho bạn lựa chọn như: đốt điện, hóa chất, phẫu thuật, laser… Vì vậy, tùy từng vị trí xăm, mức độ xăm, yêu cầu thẩm mỹ khác nhau mà lựa chọn biện pháp hoặc phối hợp các biện pháp để đạt hiệu quả và an toàn cao nhất.

Với những vùng nhạy cảm như môi, có cấu trúc là niêm mạc và bán niêm mạc, khi áp dụng xoá xăm đòi hỏi phương pháp và kỹ thuật chuyên nghiệp. Với tình trạng của bạn, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á khuyên bạn nên áp dụng công nghệ Laser xoá hình xăm hiệu quả.

Công nghệ Laser là thế hệ laser cao cấp thế hệ mới, với bước sóng đặc hiệu và đầu phát tia chuyên dụng cho vùng niêm mạc sẽ tác động riêng biệt vào mực xăm, làm lớp mực xăm bị loại bỏ dần do hiệu ứng quang cơ của laser với tổ chức mô. Đây là một phương pháp xóa xăm an toàn, không để lại sẹo, không gây tổn thương vùng da xung quanh, do đó đặc biệt thích hợp với việc xóa xăm vùng môi, vừa đạt hiệu quả cao vừa an toàn. Kết  quả của trị liệu này là mực xăm được xoá bỏ hoàn toàn, vùng môi được trở lại như lúc ban đầu mà không hề có bất kỳ dấu vết nào của xoá xăm.

Với công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại các thẩm mỹ viện hàng đầu Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Đông Á được Sở y tế cấp phép hoạt động. Chính vì vậy Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ uy tín trong xoá xăm được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian qua.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay