xóa xăm môi xu thế thời trang 2015

11:57:21 - 17/12/2014 - ants

Xăm môi đang rộ lên như một trào lưu làm đẹp mới, với những ưu điểm như có thể giữ được vẻ đẹp và nét tươi trẻ trong mọi hoàn cảnh…, bên cạnh đó cũng có nhiều hạn chế như không thể thay đổi màu như son môi, sau một thời gian màu xăm sẽ […]

Xăm môi đang rộ lên như một trào lưu làm đẹp mới, với những ưu điểm như có thể giữ được vẻ đẹp và nét tươi trẻ trong mọi hoàn cảnh…, bên cạnh đó cũng có nhiều hạn chế như không thể thay đổi màu như son môi, sau một thời gian màu xăm sẽ không còn hợp thời trang, đến lúc này thì bạn nên xóa xăm môi để có thể bắt kịp xu thế của thời đại.

Xóa xăm môi nhanh chóng

Xóa xăm môi nhanh chóng

Xóa xăm môi là một trong những dịch vụ xóa xăm đặc biệt đòi hỏi kỹ thuật và sự chính xác cao bởi vùng môi có cấu trúc khá đặc biệt, vùng da mỏng, dễ tổn thương, được bao phủ bởi niêm mạc và bán niêm mạc. Bởi vậy, để xóa xăm môi hiệu quả và an toàn bạn sẽ cần công nghệ laser cao cấp thế hệ mới, với bước sóng đặc hiệu và đầu phát tia chuyên dụng cho vùng niêm mạc sẽ tác động riêng biệt vào mực xăm, làm lớp mực xăm bị loại bỏ dần do hiệu ứng quang cơ của laser với tổ chức mô. Đây là những tính năng thông minh được tích hợp trong công nghệ xóa vết xăm Ruby Laser.

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ tin cậy trên toàn quốc, với công nghệ tiên tiến đã ứng dụng thành công nghệ xóa xăm Ruby laser cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Xóa xăm môi để bắt kịp xu thế của thời đại

Xóa xăm môi để bắt kịp xu thế của thời đại

Kỹ thuật xóa xăm môi được thực hiện an toàn, hiệu quả, khéo léo, mang lại kết quả như ý. Kết quả xóa xăm bằng Ruby Laser đã mang lại sự hài lòng cho 99% khách hàng từng áp dụng công nghệ thông minh này. Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa uy tín, giàu kinh nghiệm. Tẩy hình xăm bằng laser sẽ được trực tiếp bác sĩ trực thuộc Hiếp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ thực hiện hoặc chỉ định thực hiện

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay