Xóa xăm nhanh chóng không để lại sẹo

15:59:20 - 25/12/2014 - admin

Xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser là phương pháp xóa xăm hiện đại, có thể xóa vết xăm nhanh chóng triệt để và đặc biệt là không để lại sẹo.

Các tia Laser cao tần này khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia.

Cách xóa hình xăm trên người vĩnh viễn bằng Ruby Laser

Cách xóa hình xăm trên người vĩnh viễn bằng Ruby Laser

Các biện pháp áp dụng có thể bao gồm: phẫu thuật, đốt điện, điều trị laser… trong đó, công nghệ xoá xăm bằng laser được coi là ưu việt trong việc xóa xăm. Có nhiều loại laser được sử dụng như: laser CO2, laser hồng ngọc, laser KTP, laser Yag, laser Yag Q-swiched thế hệ mới…

Theo đánh giá của các chuyên viên Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA, cách xóa cach xoa hinh xam và nhanh chóng nhất hiện nay là xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser. Công nghệ xóa xăm Ruby Laser đã được nghiên cứu và phát minh tại Mỹ, được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Anh, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc…

Ruby Laser bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Xoa hinh xam bang lase cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật. Mọi hình xăm sẽ bị xóa mà bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo.

Xóa hinh xam bằng Ruby Laser là phương pháp xóa xăm hiệu quả cho tất cả các phân vùng mỡ thừa bao gồm Vùng bụng, Vùng eo, Vùng mặt, Vùng vai, Vùng đùi, Bắp tay, Bắp chân, chỉ định điều trị cho các đối tượng:

  1. Người có hình xăm ở các phân vùng trên kể cả những vùng nhạy cảm nhất
  2. Những người đã áp dụng nhiều phương pháp xóa xăm khác nhưng không hiệu quả.
  3. Chỉ định xóa xăm cho cả nam và nữ

Xem thêm: xóa xăm không để lại sẹo

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay