Xóa xăm ở đâu là tốt nhất?

00:56:36 - 23/07/2014 - admin

Mình đã từng rất tự hào về hình xăm lớn trên lưng. Mình thích ghi dấu tuổi trẻ của mình lên thân thể như thế. Nhưng người yêu mình thì tuyệt nhiên không thích điều này.

Mình đã từng rất tự hào về hình xăm lớn trên lưng. Mình thích ghi dấu tuổi trẻ của mình lên thân thể như thế. Nhưng người yêu mình thì tuyệt nhiên không thích điều này.

>> xam hinh nghe thuat

>> xoa hinh xam o tphcm

anh-3

Khi lên mạng tìm hiểu, mình được biết, hiện nay để xóa xăm, người ta thường sử dụng một số phương pháp như xăm phủ chồng lên hình xăm cũ để lấp đi, hoặc tạo hình xăm mới, cắt bỏ lớp da xăm và khâu đính lớp da khác vào, mài sâu vào da, hoặc dùng axit, hóa chất có đặc tính tẩy rửa cao, dùng nhiệt, dùng muối… để phá lớp da có mực xăm bên dưới… Tuy nhiên, những cách này sẽ gây tổn thương da, để lại sẹo lồi lõm vĩnh viễn trên bề mặt da.

Sau khi nghiên cứu, tìm hiểu thêm, mình được biết hiện nay việc xóa hình xăm đơn giản hơn nhiều, sự tiến bộ trong công nghệ xoá xăm bằng laser giúp cho các bác sĩ xóa hình xăm một cách dễ dàng, không gây đau đớn nhiều và không để lại sẹo.

Mình đã đến thẩm mỹ viện Đông Á để hỏi về việc xóa xăm ngay ngày hôm sau. Sau khi kiểm tra về kích thước, màu sắc và độ sâu của hình xăm thì bác sĩ nói mình cần phải thực hiện xóa xăm tất cả là 5 lần. Ruby Laser chiếu lên da mình không hề bỏng rát và khó chịu gì đâu, rất nhẹ nhàng và mát dịu nữa. Kết thúc 5 lần thì mình được bôi kem tái tạo da. Da mình chỉ hơi đóng vảy một chút, sau 5 ngày thì da đã hoàn toàn trở lại như bình thường, không còn dấu vết của mực xăm và không để lại bất kỳ cái sẹo nhỏ nào.

Nhiều bạn thắc mắc hỏi mình xoa xam o dautốt và an toàn như vậy. Đây là địa chỉ mà mình đã thực hiện xóa xăm, hy vọng sẽ có ích cho bạn nào đang có nhu cầu nhé!

Xem thêm: trung tâm xóa hình xăm

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay