Xóa xăm ở đâu an toàn? bằng phương pháp nào triệt để

13:00:07 - 02/10/2015 - admin

Câu hỏi: Cháu có ý định xóa hình xăm ở vai nhanh chóng, tận gốc. Bác sỹ vui lòng tư vấn giúp cháu địa chỉ xóa xăm ở đâu an toàn? và xóa xăm bằng cách nào triệt để với ạ? Cháu cảm ơn ( Lý – Ninh Bình)
Bác sỹ trả lời:

Câu hỏi: Cháu có ý định xóa hình xăm ở vai nhanh chóng, tận gốc. Bác sỹ vui lòng tư vấn giúp cháu địa chỉ xóa xăm ở đâu an toàn? và xóa xăm bằng cách nào triệt để với ạ? Cháu cảm ơn ( Lý – Ninh Bình)
Bác sỹ trả lời:

Ruby laser giải pháp xóa xăm triệt để nhanh chóng

Xăm hình từ lâu đã trở thành môn nghệ thuật được nhiều người quan tâm thể hiện cá tính nét riêng của bản thân. Tuy nhiên sau một thời gian do chán, do những cái nhìn phiến diện từ những người xung quanh, hình xăm mờ trông mất thẩm mỹ…họ muốn xóa bỏ những hình xăm đó.
Xóa xăm bằng phương pháp nào triệt để? Trong dân gian vẫn lưu truyền một số bí quyết xóa xăm từ tự nhiên như chanh, muối…tuy nhiên thực hiện các phương pháp này không cho hiệu quả dứt điểm. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ, xóa xăm bằng Ruby laser được xem là giải pháp triệt để đảm bảo an toàn nhất hiện nay.
Ruby laser xóa xăm được FDA chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả không xấm lấn vùng da xung quanh nên không đau không để lại biến chứng. Kỹ thuật xóa xăm bằng Ruby Laser sử dụng bước sóng 694m với xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động vào da phá vỡ sắc tố hình xăm ở ba lớp của tế bào da biến chúng thành từng hạt li ti rồi sau đó bị đào thải ra ngoài.
Ruby laser xóa xăm với các tia laser khi chiếu vào da đi xuyên qua da tác động vào từng nhóm màu xăm, phân hủy nhóm màu mực xăm do vậy xóa xăm triệt để mà không ảnh hưởng, xâm lấn đến vùng da xung quanh. Ruby laser là kỹ thuật ưu việt vượt trội được thực hiện trên mọi loại vùng da, phù hợp với mọi đối tượng.

Ruby laser là giải pháp xóa xăm triệt để tối ưu sau một lần điều trị

Ruby laser là giải pháp xóa xăm triệt để tối ưu sau một lần điều trị

Ruby laser là giải pháp xóa xăm triệt để tối ưu sau một lần điều trị khắc phục được hết nhược điểm của các phương pháp cũ. Kỹ thuật này cho phép định vị chính xác ranh giới giữa vùng da cần điều trị với các vùng da khác, sử dụng các bước sóng siêu sung nhanh chóng phá vỡ cấu trúc sắc tố màu trên da, đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn.
Xóa xăm bằng Ruby Laser không hề sử dụng dao kéo, hạn chế mọi tổn thương cho làn da nhất. Trong quá trình xóa xăm bằng tia laser khách hàng sẽ được bôi thuốc gây tê, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Xóa xăm ở đâu an toàn?

Xóa xăm bằng Ruby Laser là công nghệ độc quyền từ Hoa Kỳ, an toàn tuyệt đối. Loại bỏ hình xăm, mực xăm ở mọi vị trí trên cơ thể. Xóa xăm ở đâu an toàn? Tại Việt Nam thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận, ứng dụng thành công phương pháp xoa hình xăm bằng Ruby Laser và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa tay nghề cao giàu kinh nghiệm, có đến 99% khách hàng điều trị cảm thấy hài lòng, an toàn tuyệt đối.

Xóa xăm ở đâu an toàn?

Xóa xăm ở đâu an toàn?

Công nghệ xóa xăm bằng Ruby laser tại thẩm mỹ viện Đông Á với phương tiện hiện đại, quy trình nhanh chóng trải qua bốn bước:
Bước 1: Bác sỹ tiến hành thăm khám, xác định diện tích va fkhoanh vùng điều trị
Bước 2: Tiến hành gây tê vùng điều trị
Bước 3: Sử dụng năng lương Ruby laser chiếu trực tiếp lên hình xăm
Bước 4: Bôi kem, tái tạo vùng da vừa điều trị.

Tham khảo:

Nguồn: http://hinhxamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay