Xóa xăm tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên

11:09:07 - 09/05/2014 - ants

Xóa xăm tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên- Nhiều người chọn xăm hình vĩnh viễn nhưng sau đó vì hình xăm mờ xấu đi hay vì không còn hợp với mình nữa mà tìm mọi cách xoa hinh xam này đi. Sau đây là một số cách giúp xóa đi các hình xăm hiệu […]

Xóa xăm tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên- Nhiều người chọn xăm hình vĩnh viễn nhưng sau đó vì hình xăm mờ xấu đi hay vì không còn hợp với mình nữa mà tìm mọi cách xoa hinh xam này đi. Sau đây là một số cách giúp xóa đi các hình xăm hiệu quả

Xóa xăm bằng dung dịch nước chanh và muối

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng muối và chanh để xóa xăm tại nhà. Hãy hòa nước chanh với muối sau đó dùng bông gòn thấm dung dịch rồi chà mạnh lên vùng có hình xăm. Để dung dịch thấm trên da khoảng 60 phút sau đó mới rửa sạch. Khi áp dụng phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo này bạn có thể thấy hơn đau rát một chút. Nếu thấy da bị bong tróc thì tốt nhất nên dừng lại, vì điều này chứng tỏ da bạn quá yếu và nhạy cảm với dung dịch và phương pháp đang sử dụng.

cach-chua-hoi-nach

Xóa xăm tại nhà bằng hỗn hợp Lô hội, Nha đam, lá Bụi Mơ

Bạn có thể áp dụng những nguyên liệu tự nhiên để tẩy vết xăm tại nhà, tuy nhiên hiệu quả còn phụ thuộc vào loại mực dùng để xăm và cả độ lớn của hình xăm.

Bạn có thể sử dụng lô hội, lá bụi mơ và viên nang vitamin E. Sử dụng các nguyên liệu này với liều lượng bằng nhau, xay nhuyễn rồi thoa lên hình xăm theo chiều kim đồng hồ. Giữ hỗn hợp trên hình xăm một lúc rồi mới rửa sạch bằng nước mát. Để xóa hình xăm tại nhà với hỗn hợp này, bạn cần thật kiên trì thực hiện hằng ngày, mỗi ngày ít nhất là hai lần.

 

 Dùng kem xóa xăm tại nhà

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem chuyên dụng dùng để xóa vết xăm tại nhà. Với loại kem này bạn chỉ cần thoa lên da vài lần trong một ngày, vết xăm sẽ mờ dần và mất đi. Để có loại kem xóa xăm phù hợp, bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ và đặc biệt thử phản ứng trước khi áp dụng để xóa xăm tại nhà.

da mai

 Sử dụng đá mài

Ngoài ra, phương pháp mài mòn cũng là một trong những cách xóa xăm tại nhà được nhiều người sử dụng. Phương pháp này không quá khó nhưng đòi hỏi bạn sự kiên trì, nhẫn lại.

Để giúp mài mòn vùng màu trên da mà không làm đau rát, bạn có thể sử dụng gel lô hội thoa lên hình xăm, sau đó dùng đá mái để mài nhẹ lên da. Chú ý giữ vệ sinh và không dùng quá nhiều lực gây hại cho da khi xóa xăm tại nhà nhé.

Nhìn chung, các phương pháp xóa xăm tại nhà tuy đơn giản, dễ thực hiện nhưng đều có nhược điểm là đòi hỏi thời gian nhiều, chưa kể đến một vài phương pháp có thể gây hại cho da. Để xóa xăm hiệu quả, nhanh chóng mà an toàn, bạn nên áp dụng công nghệ Laser YAG – đây là công nghệ xóa hình xăm bằng laser tân tiến nhất, mang lại hiệu quả cao nhất và vẫn đảm bảo an toàn cho làn da.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay