Cách xóa hình xăm tại nhà đơn giản bằng lá lô hội

19:58:16 - 09/11/2014 - ants

Bạn không cần mạo hiểm mình với những cách xóa xăm dùng axit, rạch da,… và cũng không cần tốn tiền vào các loại kem xóa xăm, mà chỉ cần bạn khéo léo tận dụng ngay lá lô hội là có thể tự xóa xăm an toàn tại nhà, mà không hề đau đớn hay tốn kém rồi.

Tác dụng của lá lô hội trong việc xóa xăm

Lô hội (nha đam) có tác dụng xóa xăm vô cùng hiệu quả

Lô hội (nha đam) có tác dụng xóa xăm vô cùng hiệu quả

Lô hội không những có khả năng làm bay màu mực xăm mà còn giúp nuôi dưỡng da trắng đẹp mịn màng, sát khuẩn, ngăn ngừa những tổn thương trên da trong quá trình loại bỏ hình xăm. Khi kết hợp với lá cây bụi mơ và vitamin E, lô hội có thể đạt hiệu quả trong cách xoá hình xăm tại nhà như bất kỳ loại thuốc xoá xăm tại nhà nào. Vì thế, bạn sẽ không cần phải tốn kém chi phí cho việc mua kem xóa xăm.

Công thức xóa xăm lô hội + vitamin E +là bụi mơ

Chuẩn bị: 10 g lá lô hội, 10g lá cây bụi mơ, vài giọt vitamin E.

Thực hiện xoa xam:

- Lá lô hội rửa sạch, bóc bỏ vỏ và gai, cạo lấy gel để vào bát sạch.

- Lá cây bụi mơ rửa sạch, để ráo, cho vào máy xay cùng với gel lô hội, xay nhuyễn cả 2 nguyên liệu trên. Sau đó trộn vào hỗn hợp vài giọt vitamin E.

Lô hội + vitamin E + lá bụi mơ là công thức xóa xăm vô cùng hữu hiệu

Lô hội + vitamin E + lá bụi mơ là công thức xóa xăm vô cùng hữu hiệu

Sử dụng hỗn hợp xóa xăm này thoa lên vùng da có hình xăm và massage nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ. Sau đó để hỗn hợp lưu lại trên da trong khoảng 2 phút rồi rửa sạch bằng nước lạnh.

Phương pháp xóa hình xăm này an toàn tuyệt đối cho da nhưng đòi hỏi sự kiên trì cao, mỗi ngày bạn nên thực hiện 2 – 3 lần cho đến khi đạt hiệu quả xoa hinh xam khong de lai seo tại nhà như mong muốn.

Lô hội, lá cây bụi mơ và vitamin E đều rất lành cho da, nhưng trong trường hợp da bạn dị ứng với 1 trong những thành phần của hỗn hợp này, các bạn có thể tham khảo những phương pháp xóa xăm an toàn khác.

Trong trường hợp không có điều kiện xoá hình xăm tại nhà với lô hội, vậy làm thế nào để xóa hình xăm. Bạn có thể tham khảo công nghệ xoá xăm triệt để – Ruby Laser, sử dụng tia laser thế hệ mới nhất đến từ Hoa Kỳ, giúp hấp thụ màu mực an toàn, xóa bỏ mọi vết xăm một cách nhẹ nhàng nhất. Đặc biệt, phương pháp này không xâm lấn da nên không gây đau nhức và phản ứng phụ và chỉ trong một thời gian ngắn, chắc chắn bạn sẽ sở hữu làn da tự nhiên không còn dấu vết hình xăm cũ.

Xem thêm: Xóa hình xăm giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay