Xóa xăm tận gốc được không? Xóa xăm có đau không?

13:02:33 - 02/10/2015 - admin

Câu hỏi: Cháu có hình xăm ở bả vai bị mờ nhìn loang lổ trông rất kém thẩm mỹ mỗi khi mặc áo trễ vai. Cháu muốn xóa xăm không biết kỹ thuật xóa xăm có tận gốc không? xóa xăm có đau không? Xin bác sỹ vui lòng tư vấn giúp cháu với ạ( Linh- 26 tuổi)
Bác sỹ trả lời:

Xóa xăm tận gốc, xóa xăm có đau không?

Trong dân gian vẫn lưu truyền các bí quyết xóa xăm từ thiên nhiên với chi phí ít mà kết quả cũng khả quan, tuy nhiên thực hiện các phương pháp từ thiên nhiên có thể mang lại rủi ro cho bạn. Xóa xăm từ thiên nhiên không đạt kết quả triệt để, mất thời gian có nhiều trường hợp còn gây nhiễm trùng thương tổn vùng da. Xóa xăm có tận gốc được không? xóa xăm có đau không?
Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ, Ruby laser là cách xóa xăm triệt để, tận gốc, không đau, không để lại sẹo, an toàn nhất hiện nay.
Công nghệ xóa hình xăm bằng Ruby laser của Hoa Kỳ đã được FDA chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả không đau không để lại biến chứng.
Xóa xăm bằng Ruby laser sử dụng bước sóng 694m với xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động vào da phá vỡ sắc tố hình xăm ở ba lớp của tế bào da biến chúng thành từng hạt li ti rồi sau đó bị đào thải ra ngoài.
Ưu điểm của xóa xăm bằng Ruby Laser không hề sử dụng dao kéo, không gây đau, hạn chế mọi tổn thương cho làn da nhất. Trong quá trình xóa xăm bằng tia laser khách hàng sẽ được bôi thuốc gây tê, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Kỹ thuật xóa xăm bằng Ruby laser với các tia laser khi chiếu vào da đi xuyên qua da tác động vào từng nhóm màu xăm, phân hủy nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Sự đồng pha của các tia laser cho phép tác động lên vùng da nhỏ nhất, mọi hình xăm do đó bị phá bỏ nhanh chóng, an toàn nhất.
Xóa xăm bằng Ruby laser cho phép định vị chính xác ranh giới giữa vùng da cần điều trị với các vùng da khác, sử dụng các bước sóng siêu sung nhanh chóng phá vỡ cấu trúc sắc tố màu trên da, đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn.
Xóa hình xăm bằng Ruby laser được thực hiện trên mọi loại vùng da, phù hợp với mọi đối tượng, không xâm lấn, không để lại sẹo sau liệu trình điều trị.

Ruby laser là cách xóa xăm triệt để, tận gốc, không đau, không để lại sẹo

Ruby laser là cách xóa xăm triệt để, tận gốc, không đau, không để lại sẹo

Quy trình xóa xăm ở đâu tốt?

Công nghệ Ruby laser là giải pháp tối ưu khiến quá trình điều trị xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng. một địa chỉ xóa hình xăm tốt phụ thuộc vào nhiều yếu tố: kỹ thuật, phương tiện, quy trình….Tại Việt Nam thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận, ứng dụng thành công phương pháp xoa hình xăm bằng Ruby laser và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
Kỹ thuật xóa xăm bằng Ruby laser tại thẩm mỹ viện Đông Á với phương tiện hiện đại, quy trình nhanh chóng trải qua bốn bước:
Bước 1: Bác sỹ tiến hành thăm khám, xác định diện tích va fkhoanh vùng điều trị
Bước 2: Tiến hành gây tê vùng điều trị
Bước 3: Sử dụng năng lương Ruby laser chiếu trực tiếp lên hình xăm
Bước 4: Bôi kem, tái tạo vùng da vừa điều trị.

Tham khảo:

Nguồn: http://hinhxamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay