Xóa xăm thẩm mỹ là gì, có an toàn không

10:14:27 - 31/12/2014 - ants

khi nhắc đến xóa xăm thẩm mỹ người ta thường hay được nghĩ đến các cách sử dụng công nghệ cao. Có đúng như vậy không. hãy cùng tìm hiểu nhé

Xóa xăm thẩm mỹ là thuật ngữ hay nói về cách xóa sạch vết xăm trên cơ thể mà không để sẹo hay dấu vết, chính vì vậy mà các cách thông thường không thể đáp ứng được, chính vì vậy khi nhắc đến xóa xăm thẩm mỹ người ta thường hay được nghĩ đến các cách sử dụng công nghệ cao.

Xóa xăm thẩm mỹ là gì có an toàn không

Xóa xăm thẩm mỹ là gì có an toàn không

Có nhiều phương pháp xóa hình xăm. Trước đây việc xóa xăm khá phức tạp và thường để lại nhiều sẹo xấu. Để làm mất vết xăm, người ta có thể phẫu thuật lấy bỏ toàn bộ hình xăm, sau đó có thể ghép da vào. Việc này chỉ thực hiện được với những vết xăm nhỏ. Với vết xăm lớn, chiếm cả lưng hay ngực thì không làm được.

Bạn nên lựa chọn phương pháp xóa xăm thẩm mỹ bởi vì xóa xăm thẩm mỹ bằng công nghệ Laser màu. đặc biệt là công nghệ Ruby laser có nhiều ưu điểm nổi trội giúp loại bỏ vết xăm nhanh chóng chỉ sau 1 liệu trình duy nhất. Đặc điểm của khi xóa hình xăm bằng laser này chỉ tác động vào các vật thể có màu sắc phù hợp với bước sóng của tia mà không tác động vào vật thể có màu sắc khác. Kết quả vết xăm hoàn toàn được xóa bỏ hoàn toàn và không để lại sẹo. Đặc biệt với Ruby laser có thể giải quyết được cả những vết xăm ở vị trí khó mà các phương pháp khác không thực hiện được như xăm cung mày, xăm mi mắt, xăm quầng vú và núm vú.

Những lưu ý khi lựa chọn xăm và xóa xăm

Nên cấn nhắc kĩ trước khi xăm và xóa xăm thẩm mỹ

Nên cấn nhắc kĩ trước khi xăm và xóa xăm thẩm mỹ

Cần cân nhắc kỹ trước khi xăm hình trên da, vì thường hình xăm sẽ theo bạn suốt đời.
  1. Nếu thích xăm, chỉ nên xăm màu đen, hoặc màu đỏ, vì 2 màu này dễ xóa bằng Laser hơn các màu vàng, xanh lá, xanh da trời…Lưu ý thêm là mực Tàu hoặc các loại mực đen tự chế từ bụi than…dễ xóa hơn mực hóa học…
  2. Không nên xăm chồng thêm màu khác, vì loại mực và màu sắc lẫn lộn, sẽ rất khó xóa sau này.
  3. Khi xóa xăm bằng Laser, nên lưu ý chọn Ruby laser vì loại Laser này không gây hại, gây sẹo cho da, không gây đau rát khi thực hiện.
  4. Ngoài trường hợp xăm thông thường, các dạng “xăm do bị chấn thương” như các vết thâm do chất bẩn đọng dưới lớp da hoặc do vết thưởng để lại… cũng được loại bằng Ruby Laser một cách hiệu quả.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay