Công nghệ xóa xăm thẩm mỹ

04:54:12 - 09/05/2014 - admin

Xóa xăm thẩm mỹ là ngôn từ được dùng khi nhắc đến phương pháp xóa xăm không để lại sẹo. Vậy xóa xăm thẩm mỹ cụ thể như thế nào? Xóa xăm thẩm mỹ có những ích lợi như thế nào? Mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

Có nhiều phương pháp xóa hình xăm. Trước đây việc xóa xăm khá phức tạp và thường để lại nhiều sẹo xấu. Để làm mất vết xăm, người ta có thể phẫu thuật lấy bỏ toàn bộ hình xăm, sau đó có thể ghép da vào. Việc này chỉ thực hiện được với những vết xăm nhỏ. Với vết xăm lớn, chiếm cả lưng hay ngực thì không làm được. Nhược điểm của phương pháp này là thường xóa một cách không triệt để và để lại sẹo.

hinh-xam-khi-xoa-bang-phuong-phap-cu

xóa hình xăm theo phương pháp cũ thường không triệt để

Nhiều trường hợp, do thiếu thông tin, những người cần xóa xăm thẩm mỹ dùng những phương pháp không thích hợp để xóa, nên đã biến các vùng da xóa xăm thành các sẹo lồi lõm dị dạng, rất khó giải quyết khắc phục về sau.

xoa-xam-khong-dung-cach-co-the-de-lai-seo

xóa xăm không đúng phương pháp có thể để lại sẹo

Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn phương pháp xóa xăm thẩm mỹ bởi vì xóa xăm thẩm mỹ bằng công nghệ Laser màu,. đặc biệt là công nghệ laser Tonning có rất nhiều ưu điểm. Đặc điểm của tia laser này chỉ tác động vào các vật thể có màu sắc phù hợp với bước sóng của tia mà không tác động vào vật thể có màu sắc khác. Kết quả vết xăm hoàn toàn được xoá và không hề có sẹo. Đặc biệt với laser Tonning có thể giải quyết được cả những vết xăm ở vị trí khó mà các phương pháp khác không thực hiện được như xăm cung mày, xăm mi mắt, xăm quầng vú và núm vú.

xoa-xam-khong-de-lai-seo

xóa xăm bằng cộng nghệ mới

xoa-xam-laser-cong-nghe-cao-khong-de-lai-seo

hoàn toàn không để lại sẹo

 

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả xóa hình xăm như tuổi đời của hình xăm, loại mực xăm, lượng mực xăm và màu mực xăm. Thông thường hình xăm sẽ giảm từ 20%-30% ngay sau lần đầu tiên xóa xăm. Những trường hợp khác sẽ lâu hơn sau 4-6 lần xóa. Khoảng cách giữa 2 lần xóa xăm từ 6 đến 8 tuần và lưu ý không được tự ý xóa xăm bằng những phương pháp thủ công như mài mòn hoặc chọn loại laser điều trị không phù hợp vì chắc chắn sẽ gây nên sẹo xấu ở chỗ hình xăm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và tiến hành điều trị. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay