Xóa xăm thẩm mỹ phương pháp giúp bạn thay đổi phong cách

11:26:51 - 23/10/2014 - ants

Một bấc cập là hình xăm sẽ phai dần theo thời gian do nhiều yếu tố, lúc này những vết xăm sẽ phản tác dụng, Xóa xăm thẩm mỹ là lựa chọn bạn nên tính đến.

Xăm hình có thể xem là một môn nghệ thuật, tùy theo cách thức mà những vết xăm nói lên cá tính, phong cách riêng của mỗi người. Không chỉ thế, xăm còn có ưu điểm nữa là giúp chị em làm đẹp như xăm môi, xăm mí mắt. Nhưng một bấc cập là hình xăm sẽ phai dần theo thời gian do nhiều yếu tố, lúc này những vết xăm sẽ phản tác dụng, Xóa xăm thẩm mỹ là lựa chọn bạn nên tính đến.

Xóa xăm môi bằng công nghệ Ruby Laser mang lại hiệu quả triệt để

Xóa xăm môi bằng công nghệ Ruby Laser mang lại hiệu quả triệt để

Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của kỹ thuật hiện đại, công nghệ xóa xăm bằng Laser ra đời đáp được nhu cầu của mọi khách hàng trở thành giải pháp tối ưu nhất.

Địa chỉ xóa xăm uy tín tại hà nội đã mang đến một giải pháp xóa xăm hoàn hảo đem lại hiệu quả tuyệt đối. Đó là phương pháp xóa xăm bằng Laser. Đây là công nghệ xóa xăm đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á và được khách hàng tin tưởng lựa chọn cũng như đánh giá cao trong suốt thời gian qua.

Cách tẩy hình xăm bằng Laser hoạt động theo một nguyên lý phát ra hai chùm tia Laser có bước sóng là 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt  và bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau.

Đối với công nghệ tiên tiến bằng Laser Không chỉ xóa được mọi hình xăm với những màu sắc, kích thước khác nhau mà tia Laser còn được áp dụng trong việc xóa xăm mày, xăm mắt, xăm môi và tất cả đều được xóa đi một cách an toàn triệt để và không hề để lại sẹo.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay