Xóa xăm triệt để bằng cách nào?

14:02:50 - 08/10/2015 - admin

Câu hỏi: Cháu đi xin việc nhưng vì có hình xăm ở tay rất to, khiến các nhà tuyển dụng không được hài lòng tuyệt đối. Cháu muốn xóa xăm, bác sỹ vui long tư vấn giúp cháu, xóa xăm triệt để bằng cách nào với ạ?
Bác sy trả lời:

Xóa xăm triệt để bằng cách nào là câu hỏi được nhiều người thắc mắc gửi đến chuyên mục. Thực tế dân gian hiện nay vẫn lưu truyền nhiều bí quyết xóa xăm từ thiên nhiên tuy nhiên các cách làm này đều không đưa lại hiệu quả dứt điểm.
Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ xóa xăm bằng Ruby laser ra đời được xem là cách xóa xăm triệt để, nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay.
Xóa xăm triệt để bằng ruby laser hoạt động theo nguyên tắc sử dụng năng lượng sóng Laser có bước sóng 694m, tác động trực tiếp vào hình xăm phân hủy màu mực xăm. Thiết bị laser có bước sóng 694m với xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động vào da phá vỡ sắc tố hình xăm ở ba lớp của tế bào da biến chúng thành từng hạt li ti rồi sau đó bị đào thải ra ngoài.
Xóa xăm triệt để bằng ruby laser có ưu điểm: tận gốc, an toàn nhanh chóng sau một liệu trình duy nhất được thực hiện.
Xóa xăm bằng công nghệ Ruby laser có tính chất chọn lọc, khoanh vùng da cần điều trị, sử dụng các tia laser khi chiếu vào da đi xuyên qua da tác động vào từng nhóm màu xăm, phân hủy nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia, không để lại sẹo không gây ảnh hưởng xâm lấn đến vùng da bên cạnh.

Ruby laser ra đời được xem là cách xóa xăm triệt để

Ruby laser ra đời được xem là cách xóa xăm triệt để

Xóa xăm bằng ruby laser cho hiệu quả triệt để sau một liệu trình duy nhất với quy trình đơn giản, nhanh chóng.

Bước 1: Bác sỹ tiến hành thăm khám, xác định diện tích va khoanh vùng điều trị

Bước 2: Tiến hành gây tê vùng điều trị

Bước 3: Sử dụng năng lương Ruby laser chiếu trực tiếp lên hình xăm

Bước 4: Bôi kem, tái tạo vùng da vừa điều trị.

Công nghệ Ruby laser xóa xăm triệt để bằng năng lượng sóng laser đồng thời năng lượng này khi chiếu vào da sẽ kích thích sản xuất toàn hiệu qủa mà không ảnh hưởng, xâm lấn đến vùng da xung quanh. Các tia laser phát năng lượng trực tiếp đồng bộ cho phép tác động lên vùng da nhỏ nhất, phù hợp với mọi đối tượng, mọi hình xăm do đó bị phá bỏ nhanh chóng, an toàn nhất.
Hiện nay Ruby laser đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ Viện Đông Á, thu được nhiều ý kiến phản hồi từ khách hàng. Đây là cơ sở thẩm mỹ xóa xăm ở Hà Nội có đủ các tiêu chí trên. Hiện nay công nghệ xóa xăm bằng ruby laser đang được ứng dụng thành công, nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng. Công nghệ xóa xăm bằng Ruby laser của Hoa Kỳ đã được FDA chứng nhận xóa xăm triệt để nhanh chóng mà an toàn tuyệt đối. Tại đây xóa xăm ruby laser bằng kỹ thuật tiên tiến được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia y bác sỹ có tay nghề cao, được cấp phép hoạt động, phương tiện trang thiết bị hiện đại, quy trình đúng chuẩn nhanh chóng.

Tham khảo:

Nguồn: http://hinhxamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay