Xóa xăm và những điều bạn cần biết?

11:42:27 - 06/02/2015 - ants

Có nhiều lý do để bạn đưa đến quyết định xóa hình xăm mà mình đang sở hữu. Tuy nhiên, bạn có biến khi xóa xăm cần phải làm gì và nên tránh những điều gì không? Hãy cùng theo doi thông tin qua bài viết dưới đây để có thông tin chi tiết nhé!

Lưu ý khi quyết định xóa xăm

Lưu ý những điều nên và không nên khi xóa xăm

Lưu ý những điều nên và không nên khi xóa xăm

- Do việc xóa xăm dễ gây sẹo, khó thực hiện hiệu quả nên chọn thực hiện tại nơi có uy tín cao, như các bệnh viện hoặc các thẩm mỹ viện có bác sĩ và có giấy phép hành nghề của Bộ Y tế.

- Nên lựa chọn phương pháp xóa xăm bằng laser không phá hủy da như Laser Ruby, tránh các biện pháp xóa xăm bằng phẫu thuật, cắt rạch hay axit,… gây thương tổn nghiêm trọng đến da.

- Không nên dùng các loại thuốc xóa xăm trôi nổi trên thị trường không rõ thành phần và nguồn gốc.

- Không nên xóa hình xăm bằng cách xăm chồng lên màu khác vì kết quả khó đảm bảo mà lại khó khắc phục về sau.

Xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser 

Ruby Laser giúp xóa xăm triệt để, không để lại sẹo

Ruby Laser giúp xóa xăm triệt để, không để lại sẹo

Để xóa hình xăm triệt để, vĩnh viễn là điều không phải dễ dàng, chính vì thế mà công nghệ xóa xăm không để lại sẹo Ruby Laser được coi là “cứu cánh” giúp bạn lấy lại màu da như ban đầu mà không hề để lại sẹo.

Xóa hình xăm bằng Ruby Laser giúp loại bỏ hình xăm với mọi màu sắc, kích thước, độ nông sâu, đậm nhạt khác nhau đều được xóa bỏ một cách triệt để vĩnh viễn .

Cách xóa hình xăm trên người hiện đại đến từ Hoa Kỳ đã được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn, vì vậy, bạn có thể yên tâm 100% khi thực hiện.

Sau liệu trình xóa hình xăm bằng Ruby Laser (1 liệu trình từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau từ 3-4 tuần), làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng, khôi phục màu da như ban đầu và hoàn toàn không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tham khỏa thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay