Xu hướng xăm hình nghệ thuật đẹp, cá tính cho cả nam và nữ

21:10:34 - 17/02/2017 - admin

Xăm hình nghệ thuật là trào lưu đang được nhiều bạn trẻ quan tâm và yêu thích. Những hình xăm nghệ thuật giúp bạn thể hiện cá tính, bản sắc cá nhân của mình. Dưới đây là xu hướng xăm hình nghệ thuật đẹp, cá tính cho cả nam và nữ thịnh hành nhất hiện nay.

1. Xu hướng xăm hình nghệ thuật – Hình xăm trang sức

Hình xăm trang sức đang là xu hướng xăm hình nghệ thuật hot nhất hiện nay. Những hình xăm nhỏ xinh nhỏ xinh được xăm ở ngón tay, hay các vị trí khác nhau trông rất bắt mắt.

xam-hinh-nghe-thuat

Xu hướng xăm hình nghệ thuật – Hình xăm trang sức

2. Xu hướng xăm hình nghệ thuật – Hình xăm ghép

Xu hướng xăm hình nghệ thuật này được hầu hết các cặp đôi yêu thích. Những hình xăm đẹp, dễ thương mang nhiều ý nghĩa đối với họ.

xam-hinh-nghe-thuat-1

Xu hướng xăm hình nghệ thuật – Hình xăm ghép

3. Xu hướng xăm hình nghệ thuật – Hình xăm nhỏ

Hình xăm nhỏ mini luôn được giới trẻ ưa chuộng bởi những đường nét xăm nghệ thuật tinh tế, sức cuốn hút từ sự kín đáo. Hình xăm này bạn có thể xăm tại mọi vị trí trên cơ thể như cổ tay, ngón tay, sau gáy hoặc trước ngực… để tạo sự hấp dẫn riêng.

hinh-xam-nghe-thuat-5

Xu hướng xăm hình nghệ thuật – Hình xăm nhỏ

4. Xu hướng xăm hình nghệ thuật – Hình xăm chữ

Hình xăm chữ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi nó vừa đẹp, vừa mang ý nghĩa. Đó có thể là một câu châm ngôn, lời nói ý nghĩa trích từ sách, hay mang ý nghĩa gì đó đối với cá nhân, tình yêu, gia đình….

xam-hinh-nghe-thuat-5

Xu hướng xăm hình nghệ thuật – Hình xăm chữ

5. Xu hướng xăm hình nghệ thuật – Xăm ánh kim

Xăm ánh kim là trào lưu cực hót của giới trẻ hiện nay. Nó tạo sự lôi cuốn và ấn tượng bởi những màu long lanh. Tuy nhiên kiểu hình xăm nghệ thuật này chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn.

xam-hinh-nghe-thuat-6

Xu hướng xăm hình nghệ thuật – Xăm ánh kim

6. Xu hướng xăm hình nghệ thuật – Xăm màu nước

Xăm màu nước là một trào lưu mới nhưng được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Đây là một trong những kiểu xăm khó thực hiện. Nó thể hiện được đẳng cấp của nghệ nhân xăm cũng như là người chơi xăm.

xam-hinh-nghe-thuat-7

Xu hướng xăm hình nghệ thuật – Xăm màu nước

Hy vọng với xu hướng xăm hình nghệ thuật trên sẽ giúp các bạn yêu thích hình xăm có thể tìm được kiểu hình xăm phù hợp với cá tính và phong cách của mình. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay