Ý kiến của khách hàng khi phun xăm môi có đau không

10:46:39 - 11/06/2014 - admin

Cùng tham khảo qua các khách hàng của trung tâm thẩm mỹ chúng tôi để lắng nghe họ chia sẻ kinh nghiệm thật sự của khách hàng đã thực hiện phun xăm môi pha lê để có lời giải đáp đúng nhất về câu hỏi phun môi có đau không? của các eva ngay hôm nay.

Cùng tham khảo qua các khách hàng của trung tâm thẩm mỹ chúng tôi để lắng nghe họ chia sẻ kinh nghiệm thật sự của khách hàng đã thực hiện phun xăm môi pha lê để có lời giải đáp đúng nhất về câu hỏi phun môi có đau không? của các eva ngay hôm nay.

phun xăm môi có đau không

Trao đổi với phòng chăm sóc khách hàng của Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi tổng hợp được những chia sẻ, đánh giá của các eva về vấn đề này như sau.Cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ tiên tiến lần lượt được tìm ra và ứng dụng ngày một rộng rãi hơn, trong đó phun xăm môi là dịch vụ thu hút được sự quan tâm đặc biệt của phái đẹp với mong muốn sở hữu đôi môi căng mọng, quyến rũ hơn. Phun moi co dau khonglà thắc mắc của hầu hết phái đẹp trước khi đi thẩm mỹ.

 

Bạn Bùi Thùy Linh, 25 tuổi, Nhân viên Kinh Doanh – Hải Dương

Ngoại hình ưa nhìn là một yếu tố quan trọng đối với những người làm kinh doanh giống như mình, đặc biệt là khuôn mặt. Mình luôn tự hào với khuôn mặt trái xoan, mắt 2 mí, nước da trắng mịn màng nhưng đã không ít lần “dở khóc dở cười” vì màu môi thâm xỉn, nhợt nhạt như người bị bệnh của mình. Có lần đi gặp khách hàng mà mình quên không mang son môi, chỉ sau một lúc trò chuyện, uống nước, son môi đã trơn tuột đi hết khiến mặt mình nhìn thật tệ. Đồng nghiệp khuyên mình đi xăm môi nhưng mình cứ chần chừ mãi vì không biết xăm môi có đau không?

Sau khi tìm hiểu khá nhiều về dịch vụ phun xăm môi ở một vài website mình quyết định đến Thẩm mỹ viện Đông Á để  xăm môi. Các chuyên viên nói môi mình sẽ được bôi tê trước khi tiến hành phun xăm do đó không thấy đau đớn gì nên mình yên tâm lắm. Quả thật, nó rất nhẹ nhàng, giống như là bị kiến cắn thôi, không hề đau đớn như mình vẫn nghĩ. Giờ môi mình đẹp lắm, đi đâu mình không cần mang son môi rồi.

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay