ý nghĩa của hình xăm mặt trời

23:46:52 - 01/11/2013 - admin

hình xăm mặt trời được quan niệm mang lại một sự sống vĩnh cửu và trường tồn, một ánh hào quang rực rỡ không bao giờ tắt. Có lẽ đó là lý do mà ngày càng nhiều người muốn sở hữu hình xăm này. Trong những nền văn minh cổ xưa, hình ảnh mặt trời […]

hình xăm mặt trời được quan niệm mang lại một sự sống vĩnh cửu và trường tồn, một ánh hào quang rực rỡ không bao giờ tắt. Có lẽ đó là lý do mà ngày càng nhiều người muốn sở hữu hình xăm này.

hình xăm mặt trời trên lưng

hình xăm mặt trời trên lưng

Trong những nền văn minh cổ xưa, hình ảnh mặt trời luôn được coi là nguồn sức mạnh quyền năng. Là vị thần tối cao của loài người, là trung tâm của vũ trụ.

Ngày nay, tuy không còn chịu ảnh hưởng quá nhiều của nền tư tưởng, văn hóa xa xưa. Tuy nhiên hình ảnh mặt trời vẫn thường được sử dụng và nhắc tới với vẻ hào quang rực rỡ.

 

hình ảnh mặt trời tượng trưng cho sức mạnh quyền năng

hình ảnh mặt trời tượng trưng cho sức mạnh quyền năng

Chính vì những lý do đó mà ngày càng có nhiều người muốn sở hữu hình xăm mặt trời. Không chỉ mang lại cho họ vẻ đẹp thẩm mỹ thông thường, những hình xăm mặt trời còn tạo cho họ mình được che trở, bảo vệ bởi một sức mạnh siêu nhiên.

ngày càng có nhiều người muốn sở hữu hình xăm mặt trời

ngày càng có nhiều người muốn sở hữu hình xăm mặt trời

Những hình xăm mặt trời cũng mang ý nghĩa khát khao được tỏa sáng, khát khao được thành công được sống và được cháy hết mình.

Thông thường, hình xăm mặt trời có 2 gam màu chủ đạo là đen và trắng. Tuy nhiên, nếu muốn bạn vẫn có thể tìm thấy những mẫu đẹp với nhiều màu sắc rực rỡ.

hình xăm mặt trời khá đa dạng về mẫu

hình xăm mặt trời khá đa dạng về mẫu

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay